Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Giảm cân nhanh bằng đậu đỏ

Giảm cân bằng đậu đỏ là cách giảm cân rất phổ biến hiện nay, vì đơn giản dễ thực hiện nhưng kết quả giảm cân lại rất cao nên được nhiều chị em ưa chuộng, bạn có thể kết hợp đậu đỏ vào thực đơn hằng ngày để có hiệu quả giảm cân tốt nhất.


Sử dụng đậu đỏ để giảm cân là phương pháp giảm cân mới được chị em khám phá ra. Phương pháp áp dụng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao nên được đông đảo chị em lựa chọn để áp dụng. Với đậu đỏ chị em có thể áp dụng, làm thành nhiều món ăn khác nhau đều có tác dụng giảm cân. 
Những cách giảm cân bằng đậu đỏ.

Đậu đỏ nấu canh:

- Đậu đỏ mua về rửa sạch sau đó ngâm vào trong nước khoảng 24 giờ.
- Dùng đậu đỏ đã ngâm cho vào nồi ninh cho thành súp đậu ( có thể cho vào nồi áp suất ninh cho nhanh). Khi đậu đỏ nguội là có thể ăn được, bạn nên nhớ tuyệt đói không cho đường vào nhé, nếu cảm thấy khó ăn thì nên cho một chút muối.Mỗi buối tối thay vì việc ăn uống như bình thường bạn nên ăn một chén  canh đậu đỏ hàng ngày để có thể nhanh chóng đạt cân nặng như mình mong muốn nhé.

Giảm cân bằng bột đậu

Việc ăn canh đậu đỏ thường xuyên khiến bạn ngán thì bạn có thể thay thế bằng cách ướng nước bột đậu nhé. Bằng cách xay đậu đỏ ra thành bột mịn sau đó pha với nước nóng để uống. Mỗi ngày bạn nên uống bột đậu để thay nước lọc, nếu cứ như vậy thì khoảng 1 tháng bạn có thể giảm đến  6kg.
Khác với những thực phẩm giảm cân khác đậu đỏ không gây ra cho bạn cảm giác mệt mỏi, đậu đỏ mang đến cho người dùng một chế độ giảm cân an toàn. Vì thế lựa chọn đậu đỏ để giảm cân thì bạn cần kiên trì thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm với việc sử dụng thuốc giảm cân Lishou để có thể mang lại hiệu quả giảm cân cao. Lishou xanh có thể giúp bạn giảm từ 3-8 kg trong vòng 1 tháng với công dụng thiêu đốt, loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể giúp bạn có 1 vóc dáng thon gọn như mong muốn.


Lishou giảm cân còn giúp bạn tăng cảm giác no, kiềm chế cảm giác thèm ăn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét