Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Những điều giúp giảm cân hiệu quả

Tất nhiên quá trình giảm cân luôn luôn đầy khó khăn và thử thách. Vì sự kêu gọi của vòng 2 thon gọn, một thân hình cân đối sexy, bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dụ để lao vào những cái bẫy giảm cân mà không hề suy xét kỹ…

Bạn thường được nghe những lời quảng cáo rầm rộ về một chế độ ăn kiêng nào đó, về detox, về việc ăn nhiều trứng và tập thể dục điên cuồng… để có được số đo 3 vòng hoàn hảo. Ôi thế là bạn mê tít mắt lại, ý muốn giảm cân trong bạn lại tăng cao vút!
Nhưng rồi cứ để đấy mà xem, tất cả những phương pháp ấy sẽ chỉ đưa bạn một cách đích tạm thời. Nghĩa là, cân nặng có thể giảm, nhưng kết thúc ăn kiêng, kết thúc detox, kết thúc tập luyện… thì đâu lại vào đấy, thậm chí lại còn tăng nhiều hơn cơ.
Thật đau đầu đúng không? Chỉ là muốn đẹp một chút cũng khó khăn trùng trùng. Nhưng, chỉ cần bạn bóc mẽ 6 bí mật sau đây, đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về việc giảm cân!

1. Nói không với chế độ ăn kiêng


Những chế độ ăn kiêng để giảm cân thường vô cùng khắt khe, bạn có thừa nhận điều đó không? Bạn có thể ép cơ thể mình chạy theo chế độ đó trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng nếu kéo dài thì e rằng cơ thể bạn sẽ đình công. Và khi chuyện đó xảy ra, thì kết quả từ chế độ ăn đó cũng không được kéo dài bền vững. Ngay sau khi bạn ăn uống bình thường, cân nặng sẽ lập tức quay trở lại.

2. Không bao giờ để cảm xúc chi phối

Bạn biết sự khác nhau rõ rệt giữa những người duy trì được vóc dáng hoàn hảo và những người luôn luôn sống chung với sự ám ảnh về cân nặng như bạn là gì không?
Chính là, trong khi những người ấy làm chủ tốt được cảm xúc của mình trước đồ ăn, còn bạn thì không! Họ có một chế độ ăn uống lành mạnh, và kéo dài từ ngày này sang ngày khác. Vui cũng ăn như vậy, buồn cũng ăn như vậy.


Tuy nhiên, bạn cũng sẽ chỉ giải tỏa được cảm xúc lúc bấy giờ thôi. Ngay sau đó, nhìn cái bụng trương phình lên, bạn lại lập tức hối hận và ăn năn vô cùng. Rốt cục, con đường giảm cân của bạn vẫn cứ là một vòng loanh quanh luẩn quẩn!

3. Học cách quản lý căng thẳng

Không lấy gì làm lạ khi nói rằng stress chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì ở một số người. Có thể vì áp lực công việc, cuộc sống, hoặc áp lực đến từ chính bản thân bạn… khiến việc tiêu hóa của bạn gặp đôi chút rắc rối. Và như đã đề cập bên trên, thậm chí nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến sự lựa chọn thực phẩm nạp vào người bạn nữa.
Vậy nên, bạn hãy học cách thư giãn, sống thoải mái. Hãy chỉ làm việc đủ giờ, ngủ đủ giấc. Sau đó thì dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của bản thân, giải tỏa những phiền muộn vây quanh mình. 

4. Không nhất thiết phải đi gym

Nhiều người cho rằng muốn đẹp xuất sắc thì nhất định phải bước chân vào phòng gym. Nhưng nào, đâu ai quy định thế?


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vóc dáng của mình nếu bạn kết hợp giữa một chế độ ăn hợp lý và những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản tại nhà. Chỉ cần bạn không ăn cả thế giới, và chỉ cần bạn không lười, thì bạn vẫn có thể đẹp xuất sắc! 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phương pháp giam can lishou để có thể mang lại hiệu quả giảm cân mà không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng hay bất kỳ phương pháp giảm cân nào.

Lishou xanh giúp bạn có thể giảm từ 3-6 kg trong vòng 1 tháng mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người tiêu dùng. Có công dụng đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết.

Trong thời gian sử dụng Lishou để giảm cân khuyến khích bạn uống nhiều nước để hiệu quả giảm cân nhanh đạt hiệu quả hơn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét