Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Những cách giảm cân tự nhiên mà không cần ăn kiêng.

Vấn đề giảm cân nằm ở chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Chưa có nghiên cứu nào cho thấy chỉ ăn một loại đồ ăn duy nhất từ ngày này qua ngày khác sẽ tốt hơn là chế độ ăn bao gồm cả thịt, cá, rau xanh và hoa quả.


Do đó, chỉ cần điều chỉnh thói quen hàng ngày một chút, kết hợp với luyện tập là bạn đã có thể có được thân hình đẹp như mong muốn. Dưới đây chúng tôi xin Chia sẻ bí quyết để giảm cân tự nhiên mà không cần ăn kiêng:

Đừng ăn quá nhiều hoa quả


Những bạn nên nhớ rằng không phải loại quả nào cũng tốt cho cơ thể, chưa kể tới lượng đường trong mỗi loại hoàn toàn khác nhau. Nên ăn trái cây trước 2 giờ chiều để cơ thể có thời gian hấp thụ và tiêu hóa các chất có trong những loại quả, còn hạn chế ăn hoa quả, nhưng những quả ngọt như nho, nhãn, vải… nhằm giúp lượng đường tích lũy hạn chế được chuyển thành mỡ, phá hỏng toàn bộ thành quả tập luyện của bạn.

Nên ăn trước khi tập


Đừng nghĩ bụng đói đi tập thì cơ thể sẽ tự động đốt mỡ thừa. Điều này chỉ cần phù hợp với buổi sáng sớm. Còn lại, những những người ăn trước khi tập thể thao 1 giờ sẽ đốt được nhiều calo hơn trong lúc tập, và cả trong quá trình 48 giờ sau đó.

Luôn giữ cho tinh thần thoải mái

Trong lúc bạn tập mà có những tính toán về công việc, gia đình… đến mức không thể tự mình điều chỉnh thì cơ thể có thể tự sản sinh ra loại hooc môn là cortisol có tác dụng “triệt hạ” cơ bắp,  giảm hệ miễn dịch, giữ chất béo và dễ gây chấn thương. Bởi vậy, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và đặc biệt là đừng nghỉ quá lâu giữa các bài tập.

Viên giảm cân Lishou phục linhMỗi ngày uống 1 viên lishou, uống 1 viên trước bữa sáng  30 phút, nếu được thực hiện song song với những phương pháp giảm cân tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả giảm cân nhanh hơn rất nhiều. Vì thuoc giam can Lishou phuc linh có tác dụng đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thể, ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong cơ thể giúp giảm cân hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét