Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Giúp bạn đối phó với những cơn đói cực dễ dàng

Bạn có thường gặp vấn đề với những cơn đói lúc nào cũng chầu chực và làm bạn khó khăn để giảm cân hay chăng? Lúc này thì những mẹo giúp bạn đối phó cơn đói đơn giản và cực dễ dàng chính là gợi ý hữu hiệu nhất.

Luôn tự hỏi rằng mình có đói không?

Hãy luôn ý thức rõ ràng vì cơn đói, ngay cả khi bạn rất thèm ăn thì cũng nên dừng lại đôi chút và tự hỏi bản thân mình xem bạn thật sự có đói hay chăng? Những cơn đói bất chợt sẽ khiến bạn quên đi bản thân mình và cả kế hoạch giảm cân đã lên lịch rất lâu trước đây. Hãy kiểm soát cơ thể mình bằng cách nghe những tiếng gọi từ cơ thể.
Đơn giản như lúc đói hay cảm thấy sôi bụng, cào ruột hay cảm giác trống rỗng hoặc hơi buồn nôn, suy yếu hay mất năng lượng, khó tập trung, đau đầu nhẹ, run rẩy, dễ bị kích thích hoặc tỏ ra cáu kỉnh. Đây là những triệu chứng điển hình của cơn đói. Thực tế, đói là một hiện tượng vật lý, chứ không phải là một ý nghĩ, sự ham muốn hay một lý do. Bạn phải hiểu rõ nguyên nhân cơn đói của mình, từ đó mới biết cách phải làm gì.

Điều gì khiến bạn luôn thèm ăn?


Đây là câu hỏi rất khó trả lời. Thực tế, chúng ta đang sống trong một thế giới đầy nỗi ám ảnh với thực phẩm, vì thế những lầm tưởng về cơn đói xảy đến khá nhiều. Điều bạn cần là là có thể kết hợp những tình huống khác nhau với việc ăn uống. Bạn có thể để ý những món ăn, cách mọi người ăn hoặc đơn giản như tranh thủ thời gian xem những chương trình thể thao, phim ảnh và quảng cáo truyền hình cũng có thể khiến bạn thèm ăn.

Cảm xúc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiềm hãm cơn đói. Thử nghĩ nhé, sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ có xu hướng tự thưởng cho bản thân mình. Đây là nhu cầu thèm ăn không liên quan đến cơn đói. Thế nên những lúc bạn có ý định ăn, hãy trả lời thành thực câu hỏi từ não bộ. Nếu như bạn thật sự đói thì hãy tiếp tục, còn không thì dù là bởi bất cứ nguyên nhân gì cũng vẫn đợi đến bữa ăn sau nhé.

Chú ý khi ăn
Trong xã hội luôn bận rộn và vội vã, bạn rất khó có thể điều tiết cảm xúc khi ăn. Thay vì vậy, hãy ăn chậm rãi và từ tốn. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra đâu là thực phẩm vừa và đủ để tiêu hóa. Bên cạnh đó hãy luôn tạo điều kiện để cơ thể nhận ra những tín hiệu đói và no theo bản năng. Có như vậy, bạn mới có thể kiểm soát chế độ ăn uống mà không cần ăn kiêng hoặc ám ảnh về cân nặng mỗi khi đưa thức ăn vào miệng.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử kết hợp thêm viên giảm cân lishou phục linh để có thể hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh đạt hiệu quả hơn.Thuốc giảm cân Lishou chính hãng giúp bạn đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thể. Hỗ trợ quá trình thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Ngăn chặn sự tích tụ chất béo giúp giảm cân một cách hiệu quả Ngoài ra, Lishou ngày nay được nhiều người tin dùng là do sau thời gian sử dụng bạn đã đạt được số cân nặng như mong muốn, bạn có thể ngưng sử dụng mà không sợ bị tăng cân trở lại. Với việc đơn giản, mỗi ngày trước khi ăn sáng 30 phút bạn dùng 1 viên sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét