Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Tác dụng giảm cân tuyệt vời từ cà phê bơ

Những tín đồ cà phê hẳn đã nghe nói đến cà phê có thể giảm cân, nhưng còn cà phê bơ thì sao nhỉ? Cùng tìm hiểu tác dụng giảm cân tuyệt vời từ cà phê bơ, những nàng nhé.

Giảm cân với cà phê bơ

Bạn sẽ cần chọn loại bơ được làm từ sữa bò ăn cỏ. Loại bò này sinh ra để ăn cỏ chứ không ăn ngũ cốc. Chính vì vậy, chúng sẽ cho ra loại phô mai cao cấp và đầy đủ năng lương hơn. Loại phô mai này cũng giúp bạn hạn chế cơn thèm ăn.
Mỗi buổi sáng, bạn sẽ cần 1 tách cà phê bơ để giữ bụng đến chiều mà không thấy đói.

Đốt cháy năng lượng


Thay vì ăn sáng kèm uống cà phê, bạn hãy chỉ uống cà phê bơ thay thế hoàn toàn cho bữa sáng trong vòng một tuần. Cách này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn muốn duy trì chúng trong thời gian lâu hơn. Bên cạnh đó, hãy thêm chút bột protein vào món cà phê bơ mỗi khi thấy đói. Thi thoảng một chút xylitol cũng đóng góp rất quan trọng nếu bạn muốn uống ngọt hơn mà không cần đường. Quế cũng có tác dụng tương tự.

Thực phẩm sạch


Trong thời gian giảm cân với cà phê bơ, hãy luôn nhớ tận dụng thực phẩm sạch bên mình. Đừng ăn nhiều thức ăn nhanh, thay vào đó, hãy ăn nhiều củ, quả, trứng và những loại hạt. Bạn có thể ăn chất béo từ dừa, quả bơ, ô liu và động vật ăn cỏ, đồng thời thay thế đường bằng những chất béo này để giúp bạn no lâu hơn, não bộ hoạt động minh mẫn hơn.
Ngoài bí quyết giảm cân từ cafe bơ, bạn cũng có thể kết hợp thể dùng viên giảm cân Lishou phục linh để có thể hỗ trợ cho quá trình giảm cân nhanh đạt hiệu quả. Với việc đơn giản mỗi ngày trước khi ăn sáng khoảng 30 phút dùng 1 viên Lishou, có công dụng đào thải những độc tố, loại bỏ những chất béo dư thừa, ngăn chặn sự tích tụ chất béo, đốt cháy giúp tiêu hao lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

Ngoài ra, Lishou xanh còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc. Khi sử dụng Lishou để giảm cân nên lưu ý không dùng cho phụ nữ mang thai, trong giai đoạn cho con bú, không thích hợp cho những người bị bệnh tim mạch. Lishou giúp giảm khoảng 8kg trong vòng 1 tháng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét